Tái chế nhôm phế liệu

Nhôm là nguyên tố phong phú thứ ba với 8% trọng lượng bề mặt rắn của Trái đất, nó có màu trắng bạc và là một nguyên tố kim loại dễ uốn. Ký hiệu nguyên tố của nhôm là Al và số hiệu nguyên tử của nó là 13 và là thành viên của nhóm bo trong bảng tuần hoàn. Nhôm được sử dụng để tạo thành hợp kim nhẹ chống ăn mòn, cũng có tính chất dẫn nhiệt và dẫn điện tốt. Nó không thể xuất hiện tự nhiên ở dạng tinh khiết vì nó là một kim loại có phản ứng cao. 

Nhôm nguyên chất chỉ được tìm thấy trong môi trường thiếu oxy dồi dào. Nhôm nguyên chất tạo thành liên kết hóa học năng lượng cao với oxy. Được tìm thấy trong hơn 270 loại khoáng chất trên vỏ Trái đất và trong đó phổ biến nhất là quặng bôxít. 

Ước tính 85% bauxite được khai thác trên toàn thế giới được sử dụng để luyện kim loại từ alumin. Các ứng dụng khác dành cho chất mài mòn, hóa chất, vật liệu và các sản phẩm chịu lửa,

Đặc tính chống ăn mòn của nhôm

Hữu ích như một chất xúc tác hoặc chất phụ gia trong hỗn hợp hóa học vì bản chất phản ứng của nó. Một trong những tính chất đặc biệt khác của aluminium là nó có khả năng chống ăn mòn. Nhôm oxit tạo thành khi kim loại tiếp xúc với không khí. Lớp mỏng này giúp ngăn chặn quá trình oxy hóa gây rỉ sét. Với khối lượng riêng 2,7g / ccm, nhôm là kim loại đặc biệt nhẹ, so với khối lượng riêng của thép là 7,75g / ccm. Không thấm gỉ, chịu lực lớn khi được hợp kim hóa và có độ dẫn điện cao. Cũng có tính dẻo và linh hoạt, có nghĩa là, nó có thể được ép thành tấm hoặc kéo thành dây hoặc làm giấy bạc.

Nhôm được sử dụng trong nhiều ứng dụng

Trong số tất cả các kim loại màu, nhôm là kim loại được sử dụng nhiều nhất về tổng khối lượng. Nhiều đồ vật trong gia đình và công nghiệp sử dụng nhôm và là một kim loại quen thuộc với hầu hết mọi người. Độ bền, độ nhẹ và khả năng chống ăn mòn của nhôm là những yếu tố quan trọng cần cân nhắc. Nhôm kim loại, được sử dụng trong các ứng dụng như đồ hộp, xây dựng, giao thông vận tải và điện.

Các loại nhôm khác nhau là gì?

 • Nhôm cuộn
 • Bánh xe nhôm / Bánh xe hợp kim
 • Nhôm cắt (Sản xuất mới)
 • H9 sạch sẽ / HE9
 • H9 / HE9 hỗn hợp
 • Sơn H9 / HE9
 • Nhôm Quad / Dây nhôm
 • Nhôm đúc
 • Tiện nhôm
 • Rads nhôm / Rads đồng (Thép không gỉ)
 • Nhôm sắt

Tái chế nhôm phế liệu

Nhôm có tuổi thọ vô hạn và có thể được tái chế từ sản phẩm này sang sản phẩm khác. Nhôm tái chế được sử dụng trong vô số các sản phẩm khác nhau. Ví dụ về các sản phẩm bao gồm khung cửa sổ, ô tô, bao bì thực phẩm và máy bay.

Tái chế thân thiện với môi trường

Tái chế nhôm tiêu tốn ít năng lượng hơn 95% so với sản xuất, tái chế nhôm cũng có các đặc tính giống như mới được sản xuất. Tái chế cũng hạn chế khí thải, bao gồm cả khí nhà kính.

Tái chế nhôm cho các doanh nghiệp thương mại ở Tp.HCM

Chúng tôi mua và tái chế kim loại màu bao gồm nhôm từ các doanh nghiệp trên khắp Miền Nam. Nếu doanh nghiệp của bạn sản xuất bất kỳ nhôm phế liệu nào, việc tái chế có thể là một nguồn lợi nhuận bổ sung.

2022/05/4Thể loại : Thu mua phế liệuTab :


Notice: Trying to get property 'queue' of non-object in /home/rayzahna/domains/rayzahna.com/public_html/wp-includes/script-loader.php on line 2781

Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/rayzahna/domains/rayzahna.com/public_html/wp-includes/script-loader.php on line 2781