TÁI CHẾ ĐỒNG PHẾ LIỆU Ở ĐỒNG NAI

Có nhiều lý do giải thích tại sao bạn có thể muốn tái chế đồng phế liệu của mình ở Đồng Nai, vì tái chế đồng có nhiều lợi ích cho bạn và môi trường. Đồng tái chế có giá trị gần như đồng nguyên bản: kim loại chỉ đơn giản được thu thập, nấu chảy và sản xuất như một sản phẩm đồng mới. Điều này làm giảm lượng khí sunphat có hại thải ra khí quyển trong quá trình khai thác đồng.

Bằng cách dành thời gian tìm hiểu cách tái chế đồng phế liệu ở Đồng Nai, bạn không chỉ ngăn được chất thải đổ ra bãi rác mà còn có thể kiếm được một khoản tiền mặt nhanh chóng. Đồng ở xung quanh chúng ta: dây và cáp điện, đường ống dẫn nước, vòi nhà bếp và nhà tắm… Nếu bạn đang xây dựng hoặc cải tạo và có phế liệu như thế này, bạn có thể dễ dàng bán nó cho một đại lý phế liệu như Phát Thành Đạt. Giá đồng khá ổn định trên thị trường và tái chế đồng chỉ là một cách dễ dàng để kiếm tiền.

Giá phế liệu đồng

ĐỒNG PHẾ LIỆU Ở ĐỒNG NAI MÀ BẠN CÓ THỂ TÌM THẤY Ở NHÀ HOẶC CƠ QUAN

Để tái chế đồng phế liệu đúng cách, trước tiên bạn cần biết nơi để tìm nó. May mắn thay, bạn được bao quanh bởi các sản phẩm bằng đồng có thể tái chế trong cuộc sống hàng ngày của bạn, cho dù bạn đang ở nhà hay nơi làm việc. Hãy nhìn quanh nhà hoặc ga ra của bạn, và bạn sẽ tìm thấy rất nhiều đồng có thể tái chế ở nhiều nơi. Một số ví dụ về các mặt hàng đồng gia dụng phổ biến bao gồm:

 • Thiết bị điện nhỏ
 • Đơn vị và hệ thống AC
 • Động cơ điện hoặc máy phát điện
 • TV và radio cũ hơn
 • Máy tính và điện thoại di động
 • Tủ lạnh và bếp
 • Thiết bị tập thể dục
 • Tay nắm cửa
 • Công tắc đèn và ổ cắm
 • Vòi chìm

Hầu hết các thiết bị gia dụng đều chứa đồng có thể tái chế. Nếu bạn đang tìm kiếm đại lý kim loại phế liệu sẽ thu mua phế liệu đồng của bạn ở Đồng Nai, thì Phát Thành Đạt chính là nơi bạn nên đến. Chúng tôi sẽ cung cấp giá thị trường cạnh tranh cho các thiết bị gia dụng cuối đời của bạn. Tái chế đồ giặt hoặc thiết bị nhà bếp cũ chắc chắn sẽ sinh lợi hơn nhiều so với việc đơn giản là vứt chúng đi: tất cả số tiền dư đó có thể được đầu tư vào việc mua một chiếc máy giặt hoặc bếp mới!

Một số vật dụng bằng đồng lớn hơn cũng có thể tái chế được. Điều này bao gồm ống đồng và dây điện, ô tô cũ, thiết bị điện từ nhà kho, v.v. Một sự thật thú vị là dây đồng phế liệu được coi là số một trong lĩnh vực tái chế kim loại. Bạn có thể tìm thấy nó hầu như ở bất cứ đâu: máy điều hòa không khí, ô tô, vật liệu xây dựng, v.v.

TẠI SAO PHẢI GIẢM, TÁI SỬ DỤNG VÀ TÁI CHẾ ĐỒNG?

Mọi người đều đã nghe nói về ba chữ R giúp ích cho môi trường: Giảm thiểu, Tái sử dụng và Tái chế. Tóm lại, điều này có nghĩa là:

 • Giảm lượng chất thải được sử dụng
 • Tái sử dụng càng nhiều sản phẩm càng tốt
 • Tái chế khi sản phẩm không cần thiết nữa

Rất có thể, bạn đã quen với việc tái chế giấy, nhựa hoặc thủy tinh, nhưng không chắc chắn về cách tái chế đồng. Dưới đây là những gì bạn nên làm với các sản phẩm bằng đồng của mình để hỗ trợ môi trường nhiều nhất có thể:

Giảm. Các sản phẩm bằng đồng có tuổi thọ rất lâu và hoạt động tốt nhiều năm sau khi mua. Đừng để bị cám dỗ mua một mô hình mới hơn trừ khi nó thực sự cần thiết.

Tái sử dụng. Các thiết bị gia dụng, chẳng hạn như bếp nấu hoặc máy giặt, cũng như máy tính và điện thoại di động, có thể được tạo ra cuộc sống thứ hai chỉ bằng cách truyền chúng cho người khác.

Tái chế. Đồng phế liệu ở Đồng Nai nên được thu gom và tái chế bởi một đại lý kim loại phế liệu đáng tin cậy. Sau đó, kim loại có thể được nấu chảy, đúc và sản xuất thành một sản phẩm đồng mới.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC TÁI CHẾ ĐỒNG

Ngoài việc giúp bạn kiếm được tiền, việc giảm thiểu, tái sử dụng và tái chế đồng phế liệu của bạn ở Đồng Nai còn có một số lợi ích về kinh tế và môi trường.

Môi trường

Trong quá trình khai thác và tinh chế đồng, các khí thải độc hại, chẳng hạn như lưu huỳnh đi-ô-xít, được thả vào khí quyển. Ngược lại, với việc tái chế, không có khí độc hại được thải ra bên cạnh.

Chi phí chôn lấp

Các sản phẩm và thiết bị bằng đồng không được tái chế đúng cách sẽ được đưa vào các bãi chôn lấp. Ngày nay, các bãi chôn lấp tiếp tục phát triển và ngày càng trở thành một lựa chọn đắt tiền hơn cho bất kỳ hoạt động xử lý phế liệu nào.

Tiết kiệm năng lượng

Đồng tái chế chỉ tiêu thụ 10% năng lượng cần thiết cho quá trình khai thác của nó. Việc bảo tồn năng lượng này dẫn đến việc sử dụng ít dầu, khí đốt hoặc than củi hơn, và do đó, dẫn đến lượng khí carbon dioxide thải vào khí quyển ít hơn.

Bảo tồn quặng đồng

Cũng giống như bất kỳ nguồn tài nguyên thiên nhiên nào khác, quặng đồng là hữu hạn. Do đó, chúng ta nên hướng tới việc bảo tồn quặng bằng cách tái chế nguyên liệu đã được khai thác.

Kinh tế học

Đồng tái chế có giá trị gần bằng đồng ban đầu và việc tái chế nó rẻ hơn so với khai thác. Tái chế đồng giúp giữ giá thành sản phẩm đồng thấp.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHUẨN BỊ ĐỒNG CỦA BẠN ĐỂ BÁN?

Để nhận được giá tốt nhất cho đồng phế liệu của bạn ở Đồng Nai, bạn cần chuẩn bị đúng cách.Bán đồng có thể khá béo bở, nhưng điều quan trọng cần hiểu là giá cả sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào chất lượng kim loại. Tốt nhất, đồng phế liệu nên được phân loại thành các loại, vì kim loại chưa được phân loại hoặc đồng bên trong thiết bị điện tử và động cơ có xu hướng bán với giá thấp hơn.

Tất nhiên, một người nào đó nghiêm túc tham gia vào việc tái chế kim loại có tất cả các công cụ và nguồn lực để chuẩn bị đồng phế liệu. Tuy nhiên, ngay cả những người thu mua phế liệu có kinh nghiệm nhất cũng phải luôn thận trọng: họ nên thực hiện các biện pháp phòng ngừa an toàn và đeo kính bảo hộ và găng tay chịu nhiệt. Đối với một chủ nhà điển hình, tốt nhất là bán đồng phế liệu gia đình với giá lớn và để việc phân loại cho các chuyên gia như Phát Thành Đạt.

KIẾM TIỀN BẰNG CÁCH BÁN ĐỒNG PHẾ LIỆU CỦA BẠN CHO PHÁT THÀNH ĐẠT

Qua nhiều thập kỷ, Phát Thành Đạt vẫn ở vị trí dẫn đầu về tái chế kim loại trong Khu vực Miền Nam. Với Phát Thành Đạt, bạn sẽ không chỉ hỗ trợ môi trường mà còn kiếm thêm tiền cho mình. Chúng tôi cung cấp giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường cho phế liệu đồng của bạn ở Đồng Nai, và sẽ chấp nhận tất cả các thiết bị và sản phẩm gia dụng bằng đồng của bạn.

Tìm hiểu cách bạn có thể kiếm lợi nhuận từ việc bán kim loại phế liệu tại trang web của chúng tôi tại https://thumuaphelieuphatthanhdat.com/  hoặc gọi trực tiếp cho chúng tôi theo số 0973705406.

2022/04/28Thể loại : Thu mua phế liệuTab :