Lựa chọn vách ngăn di động sau đại dịch

Làm việc tại nhà (WFH). Nó có những đặc quyền của nó, phải không?

Tuy nhiên, mặc dù tuyệt vời như thế nào thì việc không phải đi làm và lăn ra khỏi giường để đăng nhập vào máy tính – nó không giống như ở văn phòng. Và, gần 12 tháng kể từ lần đóng cửa quốc gia đầu tiên, tất cả chúng ta đều tự hỏi văn phòng sẽ trông như thế nào khi cuối cùng đã đến lúc quay trở lại.

Nhiều như chúng tôi muốn nói rằng tính bình thường sẽ được khôi phục ngay lập tức, nhưng đây không phải là trường hợp. Để đảm bảo an toàn cho nhân viên, khách hàng và du khách, các doanh nghiệp sẽ cần thực hiện một số biện pháp an toàn – bao gồm các sản phẩm dễ lắp ráp, dễ vệ sinh và hỗ trợ xã hội.

May mắn thay, những bức tường có thể di chuyển làm được điều đó. Chúng có thể được lắp đặt bởi đội ngũ chuyên gia của chúng tôi – tại AEG Partitions – và cấu hình lại mà không cần cải tạo hoặc phá dỡ lớn.

Một số lý do tại sao bạn nên lựa chọn vách ngăn di động sau đại dịch:

  1. Hạn chế tiếp xúc xã hội

Nếu không gian đã ở mức cao, bạn có thể tự hỏi làm thế nào bạn có thể thay đổi không gian của mình để phục vụ cho các quy tắc coronavirus mới, phải không? Nhưng đừng sợ. Các vách ngăn di động cho phép bạn cấu hình lại bố cục của căn phòng trong vòng vài giây – dàn nhân viên ra ngoài để họ có thể duy trì khoảng cách 2m an toàn – mà không làm cho không gian cảm thấy chật chội hoặc gò bó.

  1. Chia các phòng lớn thành các khu vực nhỏ hơn

Để tránh xa cách xã hội, bạn nên chia nhỏ các khu vực ra – giảm thiểu tiếp xúc càng nhiều càng tốt. Nếu không gian dư thừa, có thể chia nhân viên của bạn thành các nhóm hoặc sử dụng một bức tường ngăn di động để phân tách các phòng ban khác nhau. Thực tế là các phân vùng này có thể được di chuyển dễ dàng là một phần thưởng bổ sung, vì chúng cho phép bạn tránh những ánh mắt và sự chú ý không mong muốn khỏi các cuộc thảo luận riêng tư. Hoàn hảo nếu doanh nghiệp của bạn thường xuyên tổ chức các cuộc họp với khách hàng.

  1. Kiểm soát giao thông qua văn phòng của bạn

Như chúng tôi chắc chắn bạn đã biết, nhiều doanh nghiệp đã triển khai các hệ thống một cách kể từ khi bùng phát virus corona để giảm sự lây lan của sự lây nhiễm. Bạn cũng có thể làm điều tương tự tại văn phòng của mình với sự trợ giúp của các bức tường có thể di chuyển – phân chia lối ra vào của nhân viên và khách để ngăn những người không cần thiết vào khu vực làm việc chính hoặc ngăn mọi người lùi lại và đến quá gần những người khác trên đường ra của họ.

  1. Cải thiện âm thanh

Với tiếng chuông điện thoại, cửa đóng sầm, máy in, máy pha cà phê và đồng nghiệp, không thể phủ nhận rằng môi trường văn phòng có thể rất ồn ào. Và, sau nhiều tháng của WFH, nhân viên có thể lo lắng về việc có thể tập trung khi họ trở lại làm việc. Đó là nơi mà các vách ngăn di động âm học trở nên hữu ích. Những thiết bị này cung cấp khả năng giảm tiếng ồn lên đến 58dB – cải thiện hiệu quả âm thanh trong phòng và cho phép nhân viên làm việc hiệu quả.

Tìm hiểu thêm về tường di động âm thanh

Là nhà sản xuất hàng đầu về tường di động, tường trượt và tường hòa âm, chúng tôi cung cấp dịch vụ đặt riêng và cố gắng cung cấp giá cả cạnh tranh nhất và thời gian quay vòng nhanh chóng.

Vì vậy, nếu bạn đang phân vân không biết vách ngăn di động có phù hợp với văn phòng của mình hay không, hãy liên hệ với chúng tôi . Chúng tôi rất sẵn lòng trả lời các câu hỏi của bạn và thậm chí có thể tư vấn cho bạn về loại vách di động âm tường nào của chúng tôi sẽ phù hợp với cách bố trí của bạn nhất.

2022/04/27Thể loại : Tin tứcTab :


Notice: Trying to get property 'queue' of non-object in /home/rayzahna/domains/rayzahna.com/public_html/wp-includes/script-loader.php on line 2781

Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/rayzahna/domains/rayzahna.com/public_html/wp-includes/script-loader.php on line 2781